Gạo rang đối với sức khỏe còn quý hơn vàng

gao rang

(Nhà báo Hoàng Hải Vân)
Bạn ăn kiêng để giảm béo nhưng suốt ngày ăn vặt, giảm béo đâu không thấy chỉ thấy bụng đầy mỡ, nhiều người càng giảm béo càng trở nên béo ú ?
Bạn ăn uống khó tiêu sinh biếng ăn, thức ăn tồn đọng gây rối loạn tiêu hóa, nhiều khi biến chứng trào ngược dạ dày? Dạ dày bạn dương tính với HP (là vi khuẩn gây viêm loét, nếu nặng và kéo dài có nguy cơ dẫn đến ung thư) nhưng chưa bị loét và chưa bị ung thư?
Những triệu chứng đó chưa cần điều trị. Điều trị bằng tây y không chữa được cái gốc của các triệu chứng này, đó là chưa kể HP ngày nay đã nhờn với mọi thứ kháng sinh. Chỉ cần trên bàn ăn của bạn hay trong túi, trong cặp của bạn có một bửu bối: Gạo rang. Là có thể giải quyết được vấn đề. Kinh nghiệm này được một người suốt hai mươi năm trong đầu chỉ nghĩ đến Rau và Thuốc, anh Nguyễn Trung Thành, khảo nghiệm và chỉ cho rất nhiều người áp dụng hiệu quả.

Ăn hoặc uống nước gạo rang, kết hợp với một số phương pháp khác có thể điều trị dứt điểm nhiều bệnh, nhưng tôi không phải là thầy thuốc nên không có tư cách phổ biến, ai có nhu cầu trị bệnh có thể tham khảo trang Rau Thuốc Thành Mắt (https://www.facebook.com/groups/rauthuocthanhmat) của anh Thành. Ở đây tôi chỉ giới thiệu thuần món gạo rang để ăn làm sạch bụng, phòng trị một cách tự nhiên từ gốc các triệu chứng nói trên và tuyệt đối vô hại. Anh Thành giải thích, bạn hãy hình dung một nồi thịt kho. Nếu ta không ăn hết mà cho thịt mới vào kho tiếp, sau đó vẫn không ăn hết và tiếp tục cho thịt mới vào kho thì nồi thịt sẽ kinh khủng như thế nào. Dạ dày của chúng ta cũng như vậy. Ít có người kho thịt kiểu như thế nhưng lại có rất nhiều người bắt dạ dày phải chứa thức ăn như thế. Thức ăn cũ không tiêu hóa hết (phần lớn là do ăn vặt), chúng ta lại ăn tiếp vào. Thức ăn tồn đọng vừa làm mồi cho vi khuẩn, gây rối loạn hệ tiêu hóa, sinh ra vô số các biến chứng làm hại lục phủ ngũ tạng, khiến ta mau sinh bệnh (trong đó có bệnh béo ú mà các chị em ăn kiêng rất sợ hãi, hehe), mau già, mau chết. Đó là chưa kể thức ăn tồn đọng đó là thực phẩm nhiễm hóa chất độc hại thì sự lên đường của chúng ta càng diễn ra sớm hơn.

Để khắc phục tình trạng đó, trước khi ăn bữa chính khoảng 30 phút, bạn nhai một thìa gạo rang. Ăn hoặc hãm với nước uống đều tốt, 1 hay 2 thìa cũng không sao. Chính gạo rang sẽ hút hết thức ăn còn dư cùng những chất độc hại do thức ăn tồn đọng này sinh ra, rồi tống nhanh chất thải xuống ruột già. Dạ dày của chúng ta được làm sạch trước khi ăn thức ăn mới. Công dụng của gạo rang không phải là dinh dưỡng mà công dụng kiềm hóa môi trường axit trong dạ dày, thải độc, hút chất nhầy nuôi dưỡng vi khuẩn HP, ngăn protein, ngừa ung thư. Dùng gạo trắng (không cần gạo lứt) ngâm trong nước khoảng 2 giờ, rửa sạch cám, cho vào nồi (tốt nhất là nồi gang hay nồi đất), tốt nhất là rang bằng củi. Nhiều bệnh nhân của anh Thành coi gạo rang là vật bất ly thân. Vàng sở dĩ quý là do nó hiếm, còn gạo rang không hiếm nhưng lại quý còn hơn vàng.

Nguồn: https://www.facebook.com/hksanh/posts/3430221527036883

Gạo rang đã tốt, gạo lứt rang còn tốt hơn, gạo lứt rẫy rang là tốt nhất (vì sạch, không phân không thuốc, không chất bảo quản).
Mời quý khách tham khảo các sản phẩm Gạo lứt rẫy rang được trồng trên rẫy cao huyện Hiệp Đức, Quảng Nam:
>>> Trà gạo lứt rang
>>> Bột gạo lứt mè đen

Cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *