5 bước dưỡng da với bộ mỹ phẩm từ trái nhàu

my pham adeva

DƯỠNG DA 5 BƯỚC, TẠI SAO KHÔNG?
Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng với những hãng mỹ phẩm danh tiếng, và họ đã “phát minh” ra những quy trình dưỡng da 5 bước, 7 bước, 10 bước nghe qua có vẻ phức tạp và kỳ công nhưng hãy nhìn da của phụ nữ (và cả đàn ông) Hàn Quốc để thấy được hiệu quả của những phương pháp dưỡng da này!
Đại đa số người Việt chỉ quen với việc dưỡng da 2 bước: Rửa mặt và bôi kem dưỡng nên khi nhìn bộ mỹ phẩm tới 7-8 thậm chí 10 món thì đâm ra lúng túng, nên hôm nay mình hướng dẫn cả nhà thứ tự dưỡng da theo quy trình 5 bước nhé!
Bước 1: Tẩy trang/Masage bằng dầu rửa mặt: bước này cực kỳ quan trọng kể cả khi có và không trang điểm vì với nguyên lý 𝑫𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒉𝒐̀𝒂 𝑫𝒂̂̀𝒖, chất dầu massage sẽ nhẹ nhàng trung hòa và lấy đi toàn bộ lượng son phấn và bã nhờn trên da mặt. Dầu cũng nhẹ dịu hơn nước tẩy trang rất nhiều lần, không gây cảm giác xót, rát khi tẩy trang.

Bước 2: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt hoặc xà phòng thiên nhiên làm sạch mặt.

Bước 3: Xịt/ Bôi toner để cân bằng độ ẩm cho da.

Bước 4: Bôi tinh chất dưỡng da (serum hoặc essence): như cái tên của nó, tinh chất cung cấp tối đa những hoạt chất dưỡng da cho da.

Bước 5: (Ban đêm) Khóa ẩm bằng kem dưỡng. Vì tinh chất chỉ chứa các hoạt chất dưỡng da nên nó không thể lưu lại lâu trên da nên sau khi bôi tinh chất, phải bôi một lớp kem dưỡng để khóa toàn bộ dưỡng chất trên da.

Bước 5: (Ban ngày): Bôi kem dưỡng da chống nắng: khóa ẩm và chống nắng cho da. Kem chống nắng là tấm khiên che chở da trước kẻ thù số 1 – tia cực tím gây lão hóa da. Dù dưỡng da kỹ cỡ nào mà không bôi kem chống nắng thì tất cả những bước trên đều là công cốc.

Bước 5+1: Xịt khoáng bất cứ khi nào cảm thấy da khô hoặc đổ dầu nhiều để cấp nước kịp thời cho da, ngăn chặn tình trạng da khô quá hoặc đổ dầu nhiều quá.
xit khoang nhau 100ml 2
Bước 5+2: Đắp mặt nạ 2 lần/ tuần sau bước 2 (Rửa mặt).

Thay vì chỉ dưỡng da 2 bước: Rửa mặt – Bôi kem dưỡng, hãy thử thực hiện đủ 5 bước xem làn da mình thay đổi như thế nào nhé!
Nguồn: ADEVA Naturals Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *